cokhiphutro@gmail.com Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
aa.200
giagoc1
giagoc1sanxuat1

Kẹp xà gồ chữ D có đặc điểm gì và hoạt động như thế nào?

   Kẹp xà gồ D hiện là giải pháp treo ty được các nhà thầu cơ điện tin dùng. Kẹp xà gồ D rất hiệu quả khi kết hợp với thanh chống đa năng trong việc treo ty với mỗi góc độ nghiêng của thanh thanh chống. Không chỉ vậy nó còn đáp ứng tính thi công tốt, ổn định lâu dài. Vậy kẹp xà gồ D có đặc điểm như thế nào và cách hoạt động ra sao?

1. Đặc điểm kẹp xà gồ D

   Kẹp xà gồ chữ D (Purlin clamp) còn được gọi là “kẹp dấu hỏi” bởi vì nó có cấu tạo khá đơn giản – hình dạng giống dấu hỏi. Nó được sử dụng để kẹp vào dầm hoặc xà gồ chữ C để làm điểm đặt thanh ty ren. Kẹp xà gồ D rất hiệu quả khi kết hợp với thanh chống đa năng trong việc treo ty với mỗi góc độ nghiêng của thanh chống.

kep-xa-go-treo-ty_chu_d

Các loại kẹp xà gồ chữ D

   Có 3 loại kẹp chữ D được phân theo công năng là D1, D2 và D3. Chúng được thiết kế với kiểu dáng khác chiều nhau nhằm dễ dàng thi công trong mọi trường hợp.

   Nhìn chung 3 loại kẹp xà gồ nói trên đều có chung đặc điểm là chịu lực tốt, chắc chắn, an toàn, thời gian lắp đặt nhanh cũng như không cần hàn lên bề mặt cấu trúc. Trên bề mặt kẹp được đục lỗ cho phép kết hợp với thanh ren theo chiều thẳng đứng và cố định lại nhờ bu lông. Một ưu điểm nữa của kẹp xà gồ chữ D đó là khả năng chống va đập cao, tuổi thọ lâu dài và có thể tái sử dụng.

   Thông số kĩ thuật:

   - Chiều dày: 2,2mm

   - Kích thước thanh ren đi kèm: M8, M10, M12

   - Bề mặt: mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng

   - Vật liệu: thép CT3, SS400, Q325,…

2. Cách thức hoạt động của kẹp xà gồ chữ D

   Thông thường trong hệ treo đường ống, thanh chống đa năng Unistrut có thể được lắp đặt ở tư thế cân bằng hoặc nghiêng so với bề mặt công trình. Chính vì vậy, kẹp xà gồ chữ D cũng sẽ được biến thể để thích hợp sử dụng cho từng vị trí.

   Kẹp xà gồ D1

xa_go_d1

   Là loại được kết hợp với thanh chống đa năng để treo ty khi thanh thanh chống đa năng được đặt thẳng và song song với mặt đất một góc 0 độ thì người ta dùng loại này.

   Kẹp xà gồ D2

xa_good_d2

   Loại này được kết hợp với thanh chống đa năng để treo ty khi thanh chống đa năng được đặt với một góc nghiêng 15 độ so với mặt đất.

   Kẹp xà gồ D3

   Loại này được kết hợp với thanh U để treo ty khi thanh U được đặt với một góc nghiêng 345 độ (-15 độ) so với mặt đất.

xa_gppf_d3

  Cách thức hoạt động của kẹp xà gồ chữ D

   Có 3 loại kẹp xà gồ chữ D, mỗi loại thích hợp với từng kiểu treo khác nhau. Trên bề mặt kẹp được đục lỗ cho phép kết hợp với thanh ren theo chiều thẳng đứng và cố định lại nhờ bu lông.

   Ty ren sẽ được định vị vào đó theo ý muốn và tiếp theo là tiến hành liên kết với kết cấu cần treo.

   Như đã nói ở trên thì mỗi loại kẹp xà gồ chữ D sẽ có thiết kế góc nghiêng khác nhau nhưng đều có một điểm chung là cố định thanh ty vào dầm mà không cần phải khoan cắt dầm/trần nhà. .

3. Ứng dụng của kẹp xà gồ chữ D

   Để thi công hệ treo hiệu quả, ngoài việc sử dụng đến tắc kê đạn thì còn phải cần đến các loại phụ kiện kẹp xà gồ. Kẹp xà gồ kết hợp với ty ren là một trong những thiết bị treo ống đảm bảo an toàn và đơn giản nhất hiện nay.

   Nếu cần thi công trần thạch cao, treo ống nước, máng nước hay các chi tiết có kích thước hạn chế, hay gọi chung là hệ treo – để đảm bảo an toàn cho đường ống và thiết bị khỏi các tác nhân thì sử dụng kẹp xà gồ chữ D là một giải pháp tuyệt vời.

   Hùng Cường hiện là nhà cung cấp đầy đủ các loại kẹp xà gồ với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Các sản phẩm kẹp xà gồ  Hùng Cường có mặt khắp các công trình to nhỏ tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

  Qúy khách có thể xem thông tin các sản phẩm kẹp xà gồ tại đây: http://kepxago.edu.vn/

   Hoặc liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

   Hotline: 0916 830 786

   Email: cokhiphutro@gmail.com

   Website : http://cokhihungcuong.com/  http://kepxago.edu.vn/

                    http://banvattu.vn/

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0972 138 794
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng bắt đầu từ 8h - 12h| |Chiều bắt đầu từ 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

NHÀ SẢN XUẤT CÙM TREO ỐNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM