cokhiphutro@gmail.com Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
aa.200
giagoc1
giagoc1sanxuat1

Báo giá ống nối giàn giáo cạnh tranh nhất Hà Nội

   Ống nối giàn giáo là một trong những loại phụ kiện giàn giáo đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho công nhân khi thi công xây dựng. Ống nối giáo được làm từ các vật liệu khác nhau nên có sự chênh lệch về giá cả. Hùng Cường luôn tự hào là nhà sản xuất, cung cấp ống nối giàn giáo chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất Hà Nội.

1. Ống nối giàn giáo

   Ống nối giàn giáo là chi tiết trong chuỗi phụ kiện giàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông, được sử dụng để nối 2 khung giàn giáo hoặc 2 ống thép lại với nhau. Những khung giàn giáo không có đầu nối gắn trực tiếp trên khung sẽ phải dùng ống nối rời nếu muốn chống lên nhau.

ong-noi-giao

   Sản phẩm ống nối giàn giáo do Hùng Cường cung cấp được sản xuất từ chất liệu thép CT3 đảm bảo độ bền chắc, an toàn khi sử dụng.

2. Đặc điểm kĩ thuật ống nối giàn giáo

  • Ống nối giàn giáo trên thị trường hiện nay, long đền được hàn vào ống hoặc vuốt 2 đầu làm thay đổi kết cấu ống rồi ép.
  • Ống nối giáo Hùng Cường với công nghệ sản xuất cao, đường kính ống nối giáo phù hợp với đường kính ống sắt, với độ dày 1,2 mm, không làm trầy xước bề mặt. Kết hợp với chất liệu sắt chính phẩm mạ kẽm, ống nối giàn giáo Hùng Cường có sự liên kết chặt chẽ, mặt ép ống nối có độ chắc chắn và an toàn rất cao.
  • Ống nối giáo phi Ø34 x 180mm: sử dụng nối giàn giáo hoặc ống thép Ø42.
  • Ống nối giáo phi 42 dùng cho giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock có đường kính D42, dày 2ly, chiều dài 20cm, dùng để nối ống D49.

3. Công dụng của ống nối giàn giáo

   Ống nối giàn giáo được sử dụng cho giàn giáo không đầu bao gồm giàn giáo khung, giàn giáo nêm, ...Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần đưa phụ kiện vào giàn giáo không đầu là có thể thực hiện liên kết chồng các giàn giáo với nhau.

dau_noi_ong_gian_giao 

Ống nối giàn giáo Hùng Cường

   Nếu như ống nối giàn giáo là chi tiết quan trọng trong việc nối 2 khung giàn giáo với nhau thì long đen giáo lại làm chức năng là địa đệm giúp giàn giáo sử dụng được lâu hơn, bền bỉ và chắc chắn hơn, đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình thi công. Vì thế ống nối giàn giáo, long đen giáo là 2 chi tiết không thể thiếu trong hệ giàn giáo

   Các phụ kiện đi kèm với giàn giáo bao gồm:

   - Mâm giàn giáo

   - Thang giàn giáo

   - Kích tăng giàn giáo

   - Cây chống sắt

   - Bánh xe đẩy

   - Khóa giàn giáo

   - Ống tuýp

4. Báo giá ống nối giàn giáo tại Hà Nội

   Báo giá ống nối giàn giáo ở mỗi đơn vị là khác nhau và cũng tùy từng loại vật liệu. Hiện nay giá của ống nối giàn giáo dao động khoảng từ 20.000-50.000đ/ bộ tùy theo giá thép biến động theo từng thời điểm và số lượng sản phẩm đặt hàng.

   Hùng Cường là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm khóa giàn giáo, phụ kiện giàn giáo chất lượng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng với giá cả hợp lí, cạnh tranh so với mức giá trên thị trường xây dựng.

   Để có báo giá chi tiết, cụ thể, chính xác tại Hùng Cường, quý khách liên hệ theo hotline: 0916 830 786- 0915 810 786/ email: cokhiphutro@gmail.com để nhận báo giá tốt nhất.

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0972 138 794
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng bắt đầu từ 8h - 12h| |Chiều bắt đầu từ 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

NHÀ SẢN XUẤT CÙM TREO ỐNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM