cokhiphutro@gmail.com Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
aa.200
giagoc1
giagoc1sanxuat1

Ứng dụng và báo giá của ubolt vuông

   Ubolt thường được phân loại theo hình dạng uốn và có thể được chia thành ubolt tròn, ubolt nửa tròn và ubolt vuông. Ubolt vuông với thiết kế đơn giản, uốn vuông hình chữ U nhưng chúng có rất nhiều vai trò đặc biệt. Chúng được sử dụng để gắn vào đường ống hoặc các bề mặt tròn khác. Ubolt vuông cũng có thể được nhúng vào bê tông như một neo giữ bu lông.

1. Ubolt vuông là gì?

   Ubolt vuông là một loại bu lông đặc biệt, có hình dạng được uốn vuông góc giống chữ U và được tiện ren ở mỗi đầu. Ubolt vuông được thiết kế để cố định một kết cấu khác vào cấu trúc hình hộp hoặc đường trục, hoặc được sử dụng để kẹp các chi tiết hình vuông hoặc hình chữ nhật. Các đầu ren được thiết kế để sử dụng với vòng đệm và đai ốc, nhưng đôi khi chúng được ghép nối với bản mã.

ubolt_vuong_-_copy_2

Ubolt vuông

2. Ứng dụng của ubolt vuông

   - Hình dạng vuông của chúng làm cho ubolt này hoàn hảo để treo các kênh kim loại và công việc của ống dẫn. 

   - Ubolt vuông thường được sử dụng để gắn sản phẩm vào một trụ hình vuông và cũng có thể được nhúng vào bê tông và được sử dụng làm bu lông neo. 

   - Ubolt vuông cũng được sử dụng cho các thiết bị nặng và khi được sử dụng trong ứng dụng này thường được làm bằng vật inox.

   - Ubolt vuông có thể khóa và cố định mối nối trên vật vuông, không xảy ra hỏng hóc khóa do diện tích bề mặt tiếp xúc với vật khóa quá nhỏ, độ an toàn và độ tin cậy được khách hàng đánh giá cao nhất.

ubolt_vuong1

Ubolt vuông trong lắp rắp ô tô

   - Ubolt vuông thường được sử dụng cho các ứng dụng như:

   + Hỗ trợ ống dẫn

   + Thành phần động cơ

   + Mái và móng neo

   + Cáp và dây buộc

   + Hỗ trợ đường ống

3. Báo giá ubolt vuông tại Hà Nội

   Phần đa thì ubolt vuông không có sẵn vì công ty Hùng Cường chúng tôi sản xuất sản phẩm này theo bản vẽ thiết kế, theo yêu cầu từ phía khách hàng. Chính vì vậy, sau khi quý khách gửi yêu cầu kĩ thuật chúng tôi sẽ tính toán báo giá cụ thể, chi tiết và thời gian dự kiến giao hàng. Tất cả hàng xuất kho nhà máy đều được kiểm nghiệm tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và báo giá luôn bằng giá gốc tại nhà máy nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Mọi yêu cầu tư vấn, báo giá ubolt, quý khách vui lòng liên lạc theo thông tin dưới đây:

   Hotline: 0916 830 786 - 0915 810 786

   Email: cokhiphutro@gmail.com

   Wesbite: http://cokhihungcuong.com   http://bancumtreoong.com

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0972 138 794
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng bắt đầu từ 8h - 12h| |Chiều bắt đầu từ 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

NHÀ SẢN XUẤT CÙM TREO ỐNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM