cokhiphutro@gmail.com Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
aa.200
giagoc1
giagoc1sanxuat1

Tin Tức

 • Ứng dụng và báo giá của ubolt vuông

     Ubolt thường được phân loại theo hình dạng uốn và có thể được chia thành ubolt tròn, ubolt nửa tròn và ubolt vuông. Ubolt vuông với thiết kế đơn giản, uốn vuông hình chữ U nhưng chúng có rất nhiều vai trò đặc biệt. Chúng được sử dụng để gắn vào đường ống hoặc các bề mặt tròn khác. Ubolt vuông cũng có thể được nhúng vào bê tông như một neo giữ bu lông.
 • Ubolt vuông có đặc điểm và công dụng gì?

     Ubolt là một loại bu lông cong hình chữ U (tròn hoặc vuông) có ren ở mỗi đầu được sử dụng làm giá đỡ trong ngành công nghiệp đường ống và đường ống. Hầu hết chúng ta thường sử dụng rộng rãi ubolt uốn cong tròn hình chữ U theo hình dạng của đường ống. Vậy ubolt vuông  được uốn với hình dạng góc vuông ( uốn vuông hình chữ U) thì  có đặc điểm kĩ thuật ra sao và được ứng dụng vào các hạng mục gì?
 • Báo giá ống nối giàn giáo cạnh tranh nhất Hà Nội

     Ống nối giàn giáo là một trong những loại phụ kiện giàn giáo đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho công nhân khi thi công xây dựng. Ống nối giáo được làm từ các vật liệu khác nhau nên có sự chênh lệch về giá cả. Hùng Cường luôn tự hào là nhà sản xuất, cung cấp ống nối giàn giáo chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất Hà Nội.
 • Lắp đặt đai treo ống khoảng cách như thế nào?

     Trong ngành xây dựng hiện nay, đai treo ống vô cùng hữu ích và được sử dụng rộng rãi nhờ vào các ưu điểm gọn nhẹ, dễ lắp đặt. Tuy nhiên khoảng cách đai treo ống nước có những tiêu chuẩn riêng để đảm bảo quá trình vận hành luôn diễn ra gọn gàng, suôn sẻ, tiết kiệm thời gian thi công.
 • Hướng dẫn lắp đặt đai treo cho đường ống nước

     Trong các khu cao tầng, chung cư, nhà xưởng sản xuất, … đai treo ống thường được dùng để thi công hệ thống cấp thoát nước, hệ thống ống điều hòa, ống thông gió cho tòa nhà cũng như hệ thống PCCC. Vậy lắp đặt đai treo cho đường ống nước như thế nào để tạo ra một hệ treo an toàn, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư?
 • Cách phân biệt và quy đổi các loại đường kính ống

     Hiện nay có rất nhiều kích thước, được giới kỹ thuật ký hiệu để dễ dàng gọi trong quá trình thi công công trình, hiện có những loại kích thước đường kính mà nhiều người thắc mắc: đường kính danh nghĩa, đường kính chính xác, đường kính trong, đường kính ngoài của ống thép hoặc ống nhựa, việc này rất dễ gây nhầm lẫn cho quý khách hàng. Vì vậy, Hùng Cường xin gửi tới các bạn cách phân biệt và quy đổi các loại đường kính ống chính xác, dễ hiểu và thuận tiện nhất khi khách hàng mua ống và các phụ kiện như đai treo ống, cùm treo ống tránh bị nhầm lẫn.
 • Ứng dụng của ty ren bát chuồn trong xây dựng

     Hệ ty ren là một hạng mục trong xây dựng phục vụ cho công đoạn đổ bê tông và nhiều công đoạn khác trong một công trình. Hệ ty ren cốt pha gồm 3 phụ kiện: ty ren vuông, bát chuồn, tán côn luôn luôn đi kèm với nhau không thể tách rời. Ty ren bát chuồn đảm bảo cho những công trình thi công trở lên bền vững. Vậy ty ren bát chuồn có tác dụng gì, lựa chọn ty ren bát chuồn thế nào?
 • Ty ren tán chuồn và chốt sâu cốp pha nên dùng loại nào?

      Ty ren tán chuồn, chốt sâu cốp pha là các loại phụ kiện cốp pha thông dụng, phổ biến hiện nay. Có nhiều khách hàng đang phân vân nên chọn loại phụ kiện cốp pha nào phù hợp để gông cốp pha cột. Chúng ta cùng tham khảo bài so sánh ưu nhược điểm của chốt sâu và ty ren tán chuồn để lựa chọn thích hợp nhé!
 • Chốt sâu coppha là gì?

     Chốt sâu cốp pha là phụ kiện đã trở nên quen thuộc, phổ biến suốt thời gian gần đây cho cốp pha thép xây dựng để định hình các khối bê tông. Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, chốt sâu cốp pha có đặc điểm và công dụng, tính năng như thế nào giúp thi công cốp pha hiệu quả hơn.
 • Các phụ kiện giàn giáo cần thiết trong xây dựng

     Với câu hỏi: 1 bộ giàn giáo gồm những gì? Một bộ giàn giáo đầy đủ được cấu tạo bởi nhiều phụ kiện đi kèm với nhau. Một giàn giáo hoàn chỉnh yêu cầu phải có: giằng chéo, khóa giáo, kích tăng, cây chống, thang, mặt sàn, bánh xe… và một số bộ phận có thể thêm bớt khác.   Và chúng ta cùng đi tìm hiểu về các loại phụ kiện trên nhé.

2 3 4 5 6 » ( 8 )
Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0972 138 794
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng bắt đầu từ 8h - 12h| |Chiều bắt đầu từ 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

NHÀ SẢN XUẤT CÙM TREO ỐNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM